Tường bê tông trang trí phá cách – Bê tông trang trí BM

Rate this post

Nhiều gia chủ khi xây nhà phản ánh rằng họ không muốn các bức tường trong nhà quá trống trải với duy chỉ màu sơn. Họ muốn tường nhà được trang trí bằng những hình ảnh sinh động. Còn bê tông từ lâu được biết đến với độ bền và tuổi thọ cực kỳ cao. Kết hợp hai điều này, tường bê tông trang trí đã ra đời. Và được ưa chuộng rộng rãi trong trang trí tường

Một số dự án bê tông trang trí được thi công bởi đơn vị BM, click xem tại đây

Tường bê tông trang trí trong các công trình

[external_link_head]

                     ( Dự án The Tea Pup – Từ Sơn Bắc Ninh )

Tường bê tông trang trí là dòng sản phẩm dành cho nhà hàng, khách sạn, karaoke với nhiều mẫu mã đa dạng và sang trọng, có khả năng tạo điểm nhấn tốt cho những không gian cần sự đặc biệt. Bên cạnh đó cũng có thể tận dùng tường bê tông trang trí để làm đẹp cho từng góc nhỏ trong ngôi nhà.

[external_link offset=1]

Sự đa dạng của sản phẩm tường bê tông trang trí tạo nên sự khác biệt cho không gian. Điểm nổi bật đó là thi công lắp đặt nhanh chóng, hiệu quả không tốn nhiều thời gian và chi phí lắp đặt, bền, tuổi thọ cao, không độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người và thân thiện với tự nhiên. Thế nên tường bê tông trang trí được mọi người đón nhận ngày càng nhiều hơn.

    ( Thực tế bức tường đội ngũ BM đang thi công )

Về độ bền:

Về tiêu chí này, bê tông vượt trội so với sơn tường, vật liệu dạng vữa bả, Có các biện pháp tăng liên kết. Tuổi thọ của bê tông trang trí tường lớn hơn rất nhiều so với vật liệu khác. Cộng thêm việc sử dụng trong môi trường có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam,bê tông có khả năng thích ứng cao với mọi khí hậu khác nhau nên chi phí bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ cũng rất ngắn.

Về tính thẩm mỹ:

   (Căn hộ chung cư tòa nhà Tân Hoàng Minh – Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội,  Design: KTS Vũ Tuấn Minh ; Thi công tường : Bê tông trang trí BM )         

Về sự đa dạng trong họa tiết, màu sắc, các mẫu mã sinh động. Quả thật tường bê tông trang mang đến chất cảm tốt, mới lạ độc đáo. Với sự cải tiến công nghệ hiện nay, bê tông không còn chỉ mang sắc xám tẻ nhạt, mà đã đa dạng hơn về màu sắc, họa tiết.  Việc sử dụng tường bê tông trang trí cũng mang đến điểm nhấn, các đường nét, góc cạnh mang lại phong cách riêng cho căn hộ.

[external_link offset=2]

Về độ an toàn:

Sơn thường chứa chì, thủy ngân và một số hóa chất độc hại khác, nhưng với hàm lượng tiêu chuẩn. Gỗ luôn cần lớp bảo vệ chông thấm và bảo vệ  bề mặt. Tường bê tông trang trí được tạo nên phần lớn từ cốt liệu tự nhiên nên thân thiện với môi trường hơn nhiều.

Về tính kinh tế

Nếu về tính kinh tế lâu dài trong việc sửa chữa, bền đẹp thì tường bê tông trang trí lại có nhiều ưu thế. Thời gian thi công thi công không quá lâu. Đồng thời chi phí khá rẻ trong các vật liệu thi công tường. Bởi thế tiết kiệm được tối đa chi phí nếu lựa chọn loại vật liệu này.

Một số dự án bê tông trang trí được thi công bởi đơn vị BM, click xem tại đây

Để biết thêm chi tiết cũng như tư vấn thêm về tường bê tông trang trí hãy liên lạc với chúng tôi.

Công Ty TNHH Xây Dựng Bê Tông Trang Trí BM

Mr Bình: 0898751308 hoặc Mr Minh: 0898751308

Email: nguyenthedung31@gmail.com

Website: https://betongtrangtribm.vn/

[external_footer]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart