Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết

Rate this post

5 Cánh Trắng Bạch Tuyết xứng đáng là một loài lan 5 cánh trắng có giá trị cao về mọi mặt, đáng để sưu tầm. Xét về tổng thể khuôn bông, đây là một mặt hoa cân đối. Sự hài hoà về tổng thể, cùng với khoảng cách bằng nhau, tròn trịa là 1 điều mà không phải mặt hoa nào cũng có được.

 Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết

[external_link_head]

Vẻ đẹp tuyệt vời 5 cánh trắng bạch tuyết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT KIE LAN 5 CT BẠCH TUYẾT

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết Mặt hoa phi điệp 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết nhìn rất dễ nhận dạng với 5 cánh trắng tinh, mắt gọn và họng thùy sạch không lem màu. 

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết Đặc điểm của thân cây Bạch Tuyết khá giống với 5 cánh trắng Hoà Bình với thân xanh ngọc, là khá tròn và thân mảnh khảnh hơn. Nhưng một số nhà vườn chăm tốt thì thân cây vẫn mập.

Về Cánh hoa

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết Với cái tên Bạch Tuyết chính là để thể hiện màu trắng tinh khôi ở cánh và lưỡi của hoa. Các cánh tương đối bầu cũng là điểm khác biệt để phân biệt giữa Bạch Tuyết và năm cánh trắng Phú Thọ.

Về lưỡi và mắt

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết Nhìn trực diện vào bông 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết ta thấy lưỡi hoa tương đối tròn đều

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết Phải nói điểm đẹp nhất của Bạch Tuyết chắc chắn phải là đôi mắt. Đôi mắt tuyệt đẹp gọn gàng nằm trong chiếc lưỡi trắng tinh môi tuyết phân thuỳ rõ ràng. Là đặc điểm nổi bật nhất làm nên vẻ đẹp hút hồn mà không một bông Phi điệp nào có thể so sánh được.

Về mũi hoa

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết Và đương nhiên để có mức giá đắt không tả thì chiếc mũi phải trắng tinh khiết không lem thì mới chuẩn một em bạch tuyết được.

CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP 5 CT BẠCH TUYẾT

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết 

5 cánh trắng bạch tuyết

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết

[external_link offset=1]

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết

khuôn bông 5 cánh trắng bạch tuyết

HƯỚNG DẪN CÁCH TRỒNG, CHĂM SÓC KIE LAN 5 CT BẠCH TUYẾT

01. Ánh sáng

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết Kie Lan 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết là loài lan ưa nắng nhưng nắng không được chiếu trực tiếp vào cây, thời điểm cho cây tiếp xúc nhiều nắng nhất trong khoảng thời gian gần ra hoa. Vì sau khi cây mới ra hoa và đang phát triển cây con, nếu để giàn Lan tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp sẽ làm cháy lá non, quá trình phát triển bị chậm lại.

02. Nhiệt Độ

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết Kie Lan 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết chịu nóng và chịu lạnh rất tốt. Vào mùa nóng cây có thể chịu được nhiệt độ lên đến 38 độ C, còn vào mùa lạnh cây có thể chịu được nhiệt độ xuống thấp đến mức 3,3 độ C. Vào mùa lạnh nếu nhiệt độ 15 – 16 độ C, không kéo dài trong khoảng 4 – 6 tuần lễ thì Giả Hạc khó lòng ra nụ.

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết

Ngắm 5 cánh trắng bạch tuyết

03Độ ẩm

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết Kie Lan 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết thích nơi thoáng mát.

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết Cây mọc mạnh nếu ẩm độ cần phải từ 60-70%. Nếu quá thấp cây non sẽ không lớn được và bị teo đi.

04. Tưới nước

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết Mùa Hè thì tưới 2 – 4 lần/tuần.

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết Mùa Thu nếu thấy Kie Lan 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết tăng trưởng chậm thì nên tưới nước ít lại, giảm mức độ tưới xuống còn khoảng 1 lần/ 1 tuần để cây không thiếu nước và teo lại.

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết Mùa Đông, cây chuẩn bị nụ và ra bông nếu ẩm độ thấp bạn nên kết hợp với tưới phun sương 2 lần/ tháng để cây bung nụ.

05. Phân bón

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết Từ tháng 2 đến tháng 9 bạn nên bón phân theo hàm lượng 0898751308. Từ tháng 9 – 11 bón phân theo hàm lượng 10 – 30 – 10. Đến mùa đông tháng 12 thì chúng ta ngưng hẳn việc bón phân lại. 

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch TuyếtTìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết

GIAO VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC 

Giá bán: 0898751308 giảm còn 0898751308 vnđ /kie 

 Lan 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết – Kie khoảng 4cm rể khỏe

[external_link offset=2]

Anh chị nào sưu tầm cọc trước vườn giữ cây nhé

Gửi hình khách duyệt trước khi giao hàng 

MUA HÀNG TẠI VƯỜN LAN TÂY CHI ĐẢM BẢO

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết Chụp hình cây gửi khách duyệt trước khi chốt đơn hàng.

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết Đóng gói CẨN THẬN – đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng NGUYÊN VẸN

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết Giao hàng nhanh chóng tại nhà.

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết Được xem hàng trước khi thanh toán.

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết Đảm bảo đúng giống, mặt hoa.

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết Kết bạn ZALO với Vườn Lan Rừng Tây Chi qua số điện thoại 0898751308 để vườn gửi mẫu cây bạn duyệt trước. 

THAM QUAN VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết Với niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt đối với các giống hoa LanSau nhiều năm gom góp kinh nghiệm, chúng tôi đã dựng cho mình một vườn lan phong phú, đa dạng và đặt tên là Tây Chi.

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết

Vườn Lan Rừng Tây Chi

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết Vườn Lan Rừng Tây Chi cung cấp các giống lan rừng quý hiếm độc lạđột biến, được nuôi dưỡng và chăm sóc và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe mạnh, đúng giống, chuẩn mặt hoa chia đến tay người chơi với mức giá hợp lý.

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết

Vườn Lan Rừng Tây Chi với 12 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình.Chuyên cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết Địa chỉ nhà vườn tại 325 Bình Lợi – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – TPHCM.

Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tìm Ẩn Của 5 Cánh Trắng Bạch Tuyết Hotline – Zalo: 08987513080 405 [external_footer]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart