Đôn gỗ kê tượng mặt vuông 80cm (ĐG-01) – Tượng Gỗ – Tranh Gỗ – Đồ Gỗ Phong Thủy Hinh Mộc

Rate this post
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)
  • Gọi ngay

Đôn gỗ kê tượng mặt vuông 80cm là mẫu đôn kê tượng được khá nhiều người lựa chọn trong nhiều năm gần đây. Mẫu đôn này đảm bảo được nhiều yếu tố: Sự chắc chắn; Vẻ đẹp đơn giản mà thanh lịch; Tính hữu dụng… Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu mẫu đôn gỗ đẹp này.

Hình ảnh và đánh giá chi tiết về sản phẩm:

[external_link_head]

Chiếc đôn thu hút mọi ánh nhìn bởi chất gỗ gụ mật cao cấp. Thiết kế đơn giản mà lịch lãm
Ngôn ngữ thiết kế theo lối cổ điển
Đôn bề thế và sang trọng với 4 chân gụ dài chắc chắn. Chiều cao 80cm
Bề mặt vuông 40*40cm gỗ gụ mật phẳng phiu
4 chân dày 4cm chắc chắn. Ván gỗ đế chân liền khối gia cố thêm sự vững chắc cho sản phẩm

Đôn gỗ kê tượng mặt vuông – Đặc điểm và tính năng

Đặc điểm

Chiếc đôn gỗ này được chúng tôi đóng trên chất liệu gỗ gụ ta rất đẹp. Mặt vuông, mỗi cạnh 40cm. Sơn lót và phủ PU bóng mờ nhẹ. Đảm bảo vẫn giữ nguyên được màu nâu trầm sang trọng của chất gỗ gụ Quảng Bình cũng như đường vân đặc trưng của nó.

Đặc điểm nổi bật của mẫu ghế gỗ kê tượng này là sự đơn giản. Không có nhiều chi tiết đục chạm cầu kì trên sản phẩm này. Tuy nhiên, mẫu đôn gỗ này lại hấp dẫn người chơi chính từ sự đơn giản, lịch duyệt đó.

[external_link offset=1]

4 chân chắc chắn, chất gỗ gụ sang trọng cộng với kiểu dáng thanh lịch là điểm nhấn khó chối từ cho sản phẩm này.

Đường biên dưới mặt đôn được chúng tôi lộng hình họa tiết hoa dây. Chắc chắn, thẩm mỹ. Đem lại ấn tượng rất riêng cho mẫu đôn gỗ kê tượng mặt vuông này.

Chiếc đôn gỗ này mang kích thước vừa phải, dễ phối đồ. Phù hợp dùng trong phòng khách, văn phòng đại diện, phòng làm việc giám đốc… Kê 1 bức tượng phong thủy như tượng Trần Hưng Đạo, tượng Di Lặc trên mẫu đôn gỗ này là cực kì phù hợp.

Kích thước cụ thể như sau:

  • Chiều cao: 80cm
  • Chiều rộng mặt: 40cm
  • Chiều dày chân: 4cm
  • Khả năng chịu tải: Trên 200kg

Công dụng – Tính năng

Rất dễ để có thể đánh giá được tính năng cho mẫu đôn gỗ kê tượng này. Sản phẩm chắc chắn, vững bền, thiết kế đơn giản, dễ phối, dễ trưng bày trong nhiều không gian khác nhau.

Mẫu ghế kê tượng này có thể đặt tại phòng khách, phòng làm việc giám đốc, văn phòng giao dịch… trưng trên mặt đôn 1 bức tượng phong thủy hoặc 1 loại đồ mỹ nghệ khác đều rất là phù hợp.

[external_link offset=2]

Khách hàng cũng đánh giá rất cao sự bền bỉ của mẫu đôn gỗ 80cm mặt vuông này. Chất gỗ gụ chắc chắn, 4 chân vững bền, đóng mộng gỗ bằng kỹ nghệ truyền thống… đem lại khả năng chịu tải đáng nể cho sản phẩm mỹ nghệ phong thủy này.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua mẫu đôn gỗ mặt vuông 40cm, cao 80cm này vui lòng liên hệ số điện thoại 0898751308, 0898751308. Shop Mỹ nghệ Hinh Mộc hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Trọng lượng 8 kg
Kích thước 40 × 40 × 80 cm

[external_footer]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart