Sale!
,

Chuông Gió Phong Thuỷ Tâm Ý – Kim Ngân (Chiêu Tài Hoá Giải Sát Khí)

630,000

Ý nghĩa: khắc chế những nguồn năng lượng tiêu cực, xua tan đi khí xấu, đồng thời giúp lưu chuyển những luồng khí có lợi trong căn nhà, đón vận may, cát tài và bình an cho gia đạo.

Là chuông gió nhạc thiền 432Hz đầu tiên của người Việt Nam .

Là Nhạc khí mang năng lượng chữa lành từ thiên nhiên .

Đem lại sự tĩnh lặng và yên ả trong mỗi con người chúng ta .

Du dương năng lượng thiên nhiên .

Kích thước : Chiều dài tổng thể 55cm (Gồm 6 thanh ống )

Khối lượng: 300g

Rate this product

Chuông gió từ lâu đã trở thành vật trang trí phổ biến trong gia đình của người Á Đông. Theo quan niệm phong thủy, chuông gió là vật để xua đuổi âm khí và hút vận may, tài lộc vào nhà, giúp người trong nhà bình an và khỏe mạnh.

Năm 2020 Nên Chuông Gió Ở Khu Vực Nào Theo Trường Phái Phong Thuỷ Huyền Không Phi Tinh ?

Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh căn cứ vào thời điểm các hành tinh trong Thái Dương hệ tiếp cận với Địa cầu mà xác định loại trường khí nào đang gây ảnh hưởng và tìm phương cách hóa giải, trong các loại Sát khí đó đáng quan tâm nhất là Ngũ Hoàng Thổ (5) và Nhị Hắc Thổ (2). Ngũ Hoàng Thổ còn gọi là Liêm Trinh Tinh là một Sát tinh, khi nó đáo môn (đến cửa chính nhà mình) sẽ gây ra trở ngại về nhiều mặt như an toàn, sức khỏe, tài lộc, gia đạo… Còn Nhị Hắc Thổ là Bệnh Phù tinh là một hung tinh mang sát khí gây bệnh tật, một khi nó đáo môn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người đặc biệt các bệnh về mắt, tim mạch, huyết áp…

Năm 2020, Ngũ Hoàng Thổ là Phi tinh lưu Niên đáo hướng Đông, đặc biệt là trong khoảng thời gian từ 5/3/2020 – 3/4/2020 và từ 6/12/2020 – 4/1/2021 lại có Ngũ Hoàng Thổ là Phi Tinh lưu Nguyệt đến hướng Đông nữa nên Sát khí càng mạnh hơn. Năm nay nhà hướng Đông gặp nhiều khó khăn trở ngại về tài lộc, sức khỏe lẫn gia đạo.

Nhị Hắc Thổ là Phi tinh lưu Niên đáo hướng Nam, trong khoảng thời gian từ 5/3/2020 – 3/4/2020 và từ 6/12/2020 – 4/1/2021 lại có Nhị Hắc Thổ là Phi tinh lưu Nguyệt đáo tọa, nếu nhà nào có cửa hậu hướng Nam nữa thì khả năng bị bệnh càng nhiều hơn nữa, đặc biệt các bệnh về mắt, tim mạch, huyết áp.

Trong khoảng thời gian Ngũ Hoàng Thổ đến hướng, không nên động thổ tại hướng nhà, không nên khuếch trương công việc hay khai trương công việc mới để tránh những rắc rối và tổn thất không mong muốn.

Nếu Nhị Hắc đáo môn thì nên cẩn thận trong ăn uống, không nên tiệc tùng linh đình sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Đặc biệt khi có 2 sao Nhị Hắc của tháng đến nữa thì lại càng phải cẩn thận hơn.

Để hóa giải sát khí của 2 hung tinh này quý vị phải treo chuông gió kim loại. Hoặc bố trí tượng kim loại tại các phương vị mà chúng bay đến. Hai hung tinh này xét tính Ngũ hành thuộc Thổ, nay treo chuông gió bằng kim loại hay đặt tượng kim loại sẽ tiết khí của Thổ, làm suy giảm sát khí gây hại.

Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo quý vị nên sử dụng chuông gió kim loại để hóa giải sát khí, sẽ hiệu quả hơn xét về mặt chi phí lẫn không gian bố trí. Chuông gió sẽ phát ra âm thanh thuộc hành Kim, sẽ hóa giải sát khí thuộc hành Thổ hiệu quả hơn, ngoài ra mang chuông gió còn mang đến cho quý vị những cung bậc âm thanh trầm bổng du dương giúp thư giãn tinh thần, xua tan sự tĩnh mịch nặng nề.

 

 

 

Công dụng của chuông gió trong phong thủy là gì?
Như đã nói ở trên, chuông gió trong phong thủy có công dụng hóa giải vận xui, đuổi âm khí và hút tài lộc. Tuy nhiên để làm được điều này, chuông gió cần có cấu tạo phù hợp và được treo đúng hướng.

Nếu dùng hóa giải vận xui, nên treo chuông gió loại có 5 hoặc 6 thanh. Lúc này nên dùng chuông gió kim loại và thêm cấu trúc ngôi chùa ở phía trên để xua đuổi ma quỷ. Chuông gió 6 thanh kim loại là giải pháp hóa giải sao phi tinh xấu.

Năm 2020. 

 

Các vật liệu được chọn để tạo nên chuông gió nhạc thiền là vật liệu có độ bền cao, không bị rỉ sét, không biến dạng, không bị nấm mốc, đảm bảo chắc chắn và bền vững. Vật liệu chính của chuông gió nhạc thiền là hợp kim nhôm cao cấp 7075 nhập khẩu thường được sử dụng trong cấu trúc thân máy bay và ngành hàng không vũ trụ.

Trọng lượng 0.3 kg
Kích Thước

Dài Tổng Thể 55 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuông Gió Phong Thuỷ Tâm Ý – Kim Ngân (Chiêu Tài Hoá Giải Sát Khí)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top