Sale!

Lá Bồ Đề In Hình Chú Tiểu Ếch Con

50,000

Rate this product

☘Lá Bồ Đề Thư Pháp (Cầu May Mắn, Bình An), Quà Tặng Ý Nghĩa Cho Bạn Bè Người Thân – Để Ốp DT – Hàng Loại 1 – (Lá thật) in chữ thư pháp tuyệt đẹp.

? Một món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè và cho chính Bạn
? Có thể cho vào Bóp, Lìxì, Treo xe Ôtô hoặc làm trang trí khác.
☀️ Tranh trí cây cảnh, cây mai, cây đào…

☀️ Sản phẩm được gia công tỉ mỉ với hơn 14 công đoạn công phu.
☀️ Tất cả được ép plastic đảm bảo không thấm nước, phai màu.
☀️ Màu sắc tươi sáng, bảo quản bền lâu.

? Ý nghĩa lá bồ đề Hình ảnh cây bồ đề gắn liền với quá trình tu hành, khổ luyện của Đức Phật. Dưới gốc cây bồ đề, Người đã giác ngộ giáo lý nhà Phật và tu thành chính quả.

? Trước hết, tên gọi bồ đề được phiên âm từ tiếng Phạn là Bodhi, có nghĩa là sự tỉnh thức, sự thông suốt, giác ngộ đạo lý. Vì vậy mà lá bồ đề mang nhiều ý nghĩa rất hay.

? Lá bồ đề thường có hình giống hình trái tim, trái tim thường ấm áp, vun đắp tình người nên cũng tượng trưng cho tình thương của Đức Phật luôn dành cho con người.

? Vì vậy, lá bồ đề cũng như là thần hộ mệnh cho tất cả mọi người. Lá bồ đề hộ mệnh ấy sẽ giúp gia chủ suy xét mọi việc một cách thấu đáo trước khi quyết định chuyện gì. Lá bồ đề sẽ giúp tâm mình được che mát, luôn được soi sáng, thức tỉnh.

Khi mang theo lá bồ đề bên mình, còn phù hộ độ trì cho mình sự bình an, khỏe mạnh, tránh ma quỷ, khí xấu xâm nhập. Trong phong thủy, lá bồ đề còn giúp gia chủ gặp nhiều vận may, cơ hội trong cuộc sống, công việc.

? Cây Bồ đề là loài cây thiêng liêng cao quý nhất, có thể cảm nhận niềm hỉ lạc vô biên khi ngồi dưới bóng Bồ đề. Lá bồ đề có thể coi là Tâm Bồ đề, là bóng râm che mát, là ánh sáng trí tuệ luôn soi sáng và tưới tẩm cho những ai đang khao khát tìm về cội nguồn an lạc. Đó cũng là tuệ giác được nuôi dưỡng bằng mầm non Bồ đề trong tâm thức con người.

??? HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO, 10 LÁ NHƯ 1
?CAM KẾT CHUẨN ĐẸP TỪNG LÁ?
Sản phẩm bao gồm: LÁ + DÂY TREO VÀNG + TUA RUA VÀNG + PHONG BAO

#lá_bồ_đề #labode #la_bo_de #thư_pháp #thiền #vật_phẩm_phong_thuỷ #lá_bồ_đề_thư_pháp
#quà_tặng #cầu_may_mắn #xương_lá_bồ_đề #xuong_la_bo_de #trang_trí_điện_thoại #ốp_điện_thoại #qua_tang
#quatangynghia

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lá Bồ Đề In Hình Chú Tiểu Ếch Con”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top